ตรวจแบบหยดกับแบบฉี่ผ่านขึ้น2ขีดจางๆ

แต่ใช้แบบจุ่มขึ้นขีดเดียว ประจำเดือนไม่มาเดือนกว่าแล้วค่ะ เลยกังวนว่าท้องจืงรึป่าวตอนนี้เครียดมากค่ะ

ตรวจแบบหยดกับแบบฉี่ผ่านขึ้น2ขีดจางๆ
1 ตอบกลับ

เห็นอีกขีดจางมากๆเลยค่ะ อาจจะท้องนะคะ ไม่งั้นก็แนะนำไปตรวจอนามัยใกล้บ้านนะคะ เพราะจะได้ผลที่แม่นยำกว่าด้วยค่ะ

9mo ago

ตรวจอนามัยใกล้บ้านดูนะคะ บางทีที่ตรวจบางอันก็ไม่ชัดเจนค่ะ