เจ็บหัวนม-ซึ่งรอบประจำเดือนมา

เจ็บหัวนมมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะปวดท้องน้อยเล็กน้อยถึงรอบที่ประจำเดือนจะมาแต่ก็ไม่มาเลยเลยวันนี้ลองมาตรวจมันขึ้นขีดเดียวค่ะจะทำยังไงดี

2 ตอบกลับ

อย่าคิดมากค่า..มีความเครียดก้อทำให้ประจำเดือนเลื่อนได้จ้า

ลองตรวจดูหลายๆ ทีนะคะแม่เพื่อความชัวร์