มีอาการเจ็บท้องค่ะ อายุครรภ์ 37+5

มีอาการเจ็บท้องอย่างเดียวค่ะ 37+5 เริ่มเจ็บตั้งแต่ตี4 จนถึงตอนนี้ ยังเจ็บท้อง มีอาการเจ็บแรงบ้างเป็นบางครั้ง ค่ะ ควรไป รพ. เลยมั้ย รึต้องดฃูอาการตัวเองก่อนดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

พึ่งไปมาค่ะ แม่ๆ เปิดแล้ว1เซนค่ะ กลับมานอนดูอาการที่บ้านต่ออีกทีค่ะ

แม่มีอาการอื่นมั้ยคะนอกจากปวดท้อง

2y ago

ใช่เลยค่ะแม่ บ้านนี้ตอนท้องแรกไม่มีอะไรออกมาเลยมีแต่ปวดท้อง ปวดแบบทนไม่ไหว เลยไปโรงพยาบาลเลยเพราะหมอนัดกระตุ้นช่องคลอดด้วย สรุปได้นอนรอคลอดเลยค่ะ ปวดข้ามวันข้ามคืนเลย กว่าจะออกมา 🤣

ถ้าเจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆ ไป ร.พ. ค่ะ

ไปโรงบาลดีที่สุดค่ะแม่