ท้อง32week ท้องแรก

มีอาการเจ็บท้องลาวไปถึงหัวหน่าว เดินแทบไม่ได้ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ท้องแรกค่ะ #ทีมตุลา

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ นั่งก็แน่นท้องหายใจลำบาก นอนก็เป็นตะคริว ยืนก็หน่วงไปหมด เป็นสภาวะความไม่สบายตัวในหญิงตั้งครรภ์ค่ะ สู้ๆ นะคะ

10mo ago

สู้ๆเหมือนกัน นะค่ะคุณแม่❤️✌️