ประจำเดือนขาด18วัน

มีอาการเจ็บท้องมากๆในบางครั้งค่ะตอนแรกคิดว่าปจดจะมาแต่ก็ไม่มาค่ะ ปวดเหมือนจะเป็นเมนส์แต่บางครั้งก็ปวดมากกว่านั้นค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจครรภ์รึยังคะ อาการคนท้องจะคล้ายคน ปจด กำลังจะมาแบบนี้เลยค่ะ

3d ago

มีความเป็นไปได้นะคะ

ลองตรวจดูคะ อาการคนท้องกับอาการตอนปจด.ใกล้จะมา ก็คล้ายๆกัน