ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนมาครั้งล่าสุดวันที่18/3/65 เดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยคะ ลองตรวจไปแล้วไม่ท้องคะ ขอคำปรึกษาหน่อยคะแม่

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ อาจจะเรื่องฮอโมนผิดปกติปล่อยไว้นานๆจะทำให้มีลูกยากได้นะคะ เรากว่าจะมีได้เกือบ3ปีเลยค่ะ ตอนแรกก็ไม่ได้สนใจอะไร