สอบถามแม่ๆ

มีอาการเจ็บท้องน้อยตลอดจะนั่งรึเดินก็เจ็บ ยังงี้ปกติมั้ยค่ะหรือเป็นที่ เราทำงานหนักด้วยค่ะ 37วีค5วันแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเกี่ยวนะคะแม่ บ้านนี้ยังทำงานอยู่เหมือนกัน เจ็บท้องน้อยเวลาเดิน บางทีนั่งๆก็เป็นค่ะ เวลาเดินต้องพยุงท้อง อารมณ์เหมือนปวดท้องเมนส์

การทำงานหนัก และอายุครรภ์ที่เยอะ ทำให้มีอาการค่ะ อีกอย่างอายุครรภ์ครบกำหนดคลอดแล้ว