กลางคืนไม่ค่อยได้นอนเลยค่ะ

มีอาการเจ็บท้องนิดหน่อย นอนไม่ค่อยหลับ มีวิธีไหนทำให้นอนไวได้บ้างค่ะ🥺

1 ตอบกลับ

พยามหาท่านอนให้สบายที่สุด และสภาพแวดล้อมในห้องให้จัดให้รู้สึกว่าสบายที่สุดจะนอนหลับได้ดีค่ะ

4y ago

บางวันต้องนั่งหลับกันเลยค่ะ นอนไม่สบายเลย เวียนหัวตลอด😞