ตั้งครรภ์36w5d

มีอาการเจ็บท้องตั้งแต่3ทุ่มเจ็บร้าวลงที่ท้องน้อยเจ็บๆหายๆหายแปปก็เจ็บ จนตอนนี้00:07ยังมีอาการแต่ไม่มีมูกเลือดแต่มีเหมือนตกขาวแค่นั้น แบบนี้ควรจะทำยังไงดีคะ น้องดิ้นปกติดีคะ

1 ตอบกลับ

ของเราเวลา 5ทุ่มค่ะ ก่อนจะนอน ตอนใกล้คลอด3นาที เจ็บแล้วก็หยุด จะเป็นแบบนี้ต่อเนื่องแบบนี้ค่ะ เหมือนฉี่ราดไปเลยค่ะค่ะ แต่ไม่ได้ฉี่น่ะค่ะ มันจะออกมาเองค่ะ พอตรวจก็พบเลือดออกนึดนึงค่ะ เหมือนประจำเดือน คิดว่าน่าจะใก้คลอดแล้ว จากนั้นก็ไปโรงบาลค่ะ

4y ago

ไปหาหมอหมอบอกว่าเจ็บท้องเตือนแบบนี้ใกล้คลอดยังคะแม่ มดลูกสุกแล้วอีกนานมั้ยคะจะคลอด