เจ็บ

มีอาการเจ็บท้องตอนนั่งแต่ไม่เจ็บตอนนอนคือเจ็บทุกๆครั่งชั่วโมงอ่ะ แบบนี้เรียกเจ็บท้องจริงป่าวค่ะ39+3Wแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บท้องจริงถึงจะเปลี่ยนท่าทางก็จะยังเจ็บค่ะ​ ถ้าเปลี่ยนแล้วหายแสดงว่าเจ็บเตือน

ถ้าเริ่มเจ็บถี่ขึ้น ควรไปหาหมอด่วนเลยค่ะ อาจจะใกล้คลอด