ควรไปหาหมอเลยไหมคะ 38w5d

มีอาการเจ็บท้องคล้ายประจำเดือนเจ็บบีบ ขยับตัวแล้วอึดอัดมากค่ะแบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมคะ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดินค่ะ ตอนนี้ปวดถี่ยังไม่หายตั้งแต่11:15#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

คลอดยังคะ บ้านนี้ปวดเหมือนปวดประจำเดือนปวดลงตูดลงขาไม่รู้ว่าเป็นฮาการอะไร

คลอดยังคะแม่ ถ้าปวดถี่น่าจะใกล้คลอดแล้วนะคะ

ถ้าเจ็บถี่มากๆ 3-5 นาที รีบไปเลยคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

แนะนำหาหมอค่า