ท้อง31w+6เจ็บท้องข้างซ้าย

มีอาการเจ็บท้องข้างซ้ายตั้งแต่5โมงเย็นของเมื่อวาน แล้วหลังจากอาบน้ำเสร็จมานอนเลิกเจ็บข้างซ้ายแต่เปลี่ยนเป็นมาเจ็บทั่วท้อง เจ็บๆหายอยู่ประมาณเกือบชั่วโมงก็เลยนอนรอดูอาการก็หายเจ็บไปเลยนอนได้ถึงเช้า แต่พอตื่นเช้ามาลุกขึ้นเจ็บที่ท้องข้างซ้ายอีกเจ็บจนเดินไม่ไหวแต่พอนอนก็เบาลงแต่ไม่ถึงกับหายเจ็บ อาการแบบนี้เป็นเพราะอะไรคะต้องไปหาหมอหรือป่าวคะ

2 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอนะคะเพื่อความสบายใจและความปลอดภัยของลูกน้อยยิ่งใกล้คลอดยิ่งต้องระวังคะแม่😊

3y ago

ขอบคุณมากคร้า ไปหาหมอมาแล้วปกติดีค่ะ

อาจะเป็นเจบเตือนหรือไมก็เจบหลอกบ้านนี้ก็เปนคะถ้าไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินก็ปกติคะ

3y ago

ค่ะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะปกติดีจ้า☺️