ท้อง

ดูแลมาดีแค่ไหนสุดท้าย...แผนที่เต็มท้องเลยจ้า 31w+6 ??

ท้อง
38 ตอบกลับ

แม่ก็กลัวแตกเหมือนกันค่ะ ซื้อครีมมาเยอะมาก ที่เขาบอกว่าดีเอายุ ทาได้2วัน ผืนขึ้นเต็มท้อง คันมาก ไม่รู้ว่าเพราะอะไร กลัวว่าจะแพ้ครีม แล้วทาไม่ได้ แผนที่มาแน่เลย

บ้านนี้มาเเตกตอน38วีค ก่อนหน้าเเตกเเค่ต้นขา หน้าอก พอท้องเเตกแม่ก็ทำใจเลยค่ะ น้อง 3740 คลอดเเล้ว เอวลอยทิ้งหมดเลยจร้า😅

บ้านนี้มาแตกตอน 32 วีค แตกทั้งท้อง ขาพับ ต้นขา ก้น เต็มที่เลยจ้าา ไม่มีพื้นที่ว่างให้สักนิดเลย 😂😂😂😂😂😂

35​ week​ ยังไม่แตกค่ะ​ ลุ้นอยู่เหมือนกัน​ บ้านนี้น้ำมันมะพร้าวตั้งแต่รู่ว่าว่าท้อง​ ไม่รู้จะรอดไหม​

34วีค ท้องยังไม่แตกลายค่ะทาครีมตลอด ตรงน่องทั้ง2ข้างเริ่มแตกแล้วค่ะเพราะไม่ได้ทาครีม

คนจะแตกห้ามไม่ได้จริงๆครีมก็ทาน้ำก็กินเยอะ รอดมาตั้งนานพอเข้า37เท่านั้นละมาเลย555

บ้านนี้35+3ยังไม่เเตกคะ ลุ้นอยุ่จะเเตกก่อนคลอดป่าว เพราะไม่เคยทาครีมอะไรเลย

4y ago

บ้านนี่เผลอเกาด้วยค่ะ

36w2d ค่ะ คันตลอด แอบเกาบ้างบางที แต่ยังใม่แตกเลยค่ะ รอลุ้นกันต่อไป.😂

บ้านนี้นึกว่าจะไม่แตก จนมา9เดือนไม่เหลือแต่ดีที่แตกนิดเดียว

บ้านนี้ 32+1 มีแต่สิวมาเต็มจ้า ไม่รู้จะรอดมั้ยไม่ได้ทาอะไรเลย