ขอคำปรึกษาค่ะ

มีอาการเจ็บที่หว่างขาเวลาเดิน นั่ง รึเปลี่ยนท่านอนจะปวดร้าวเลยค่ะ ตอนนี้ท้อง 24wแล้วค่ะ ท้อง3ทรมานมากเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหมเคยเป็นบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นกันทุกคนค่ะ น้ำหนักของครรภ์ที่มากขึ้นมากดทับทำให้ปวดได้ค่ะ

3y ago

อาจขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่นๆร่วมด้วยค่ะ