ท้อง24Wขับรถมอเตอร์ไซต์บ่อยๆเป็นอันตรายไหม

ตอนนี้ท้อง24Wขับรถมอเตอร์ไซต์บ่อยมาก จำเป็นต้องขับไปซื้อกับข้าว ไป รพ ไปทุระต่างๆ เป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ขี่ค่ะ แต่ซ้อน 29 week ก็ยังนั่งไปตลาดไปซื้อของใช้ ไปโรงบาล ให้แฟนขี่ช้าลงเลี่ยงระนาดค่ะ บางทีนั่งไปก็จุกๆบ้างแต่น้องแข็งแรงดีค่ะ ถ้าไม่มีภาวะรกเกาะต่ำหรือภาวะแทรกซ้อนน่าจะพอได้นะคะ แค่ระวังอันตรายอย่าขี่เร็วก็พอค่ะ