มีใครเคยมีอาการแบบนี้บ้าง

มีอาการเจ็บจี๊ดๆใต้สะดือเป็นพักๆ+กับรู้สึกปวดฉี่ตลอดเวลา อันตรายไหมค่ะแม่ อายุครรภ์37+5 ค่ะ

7 ตอบกลับ

ปกติค่ะเด็กจะค่อยๆเคลื่อนตัวลงต่ำมันจะรู้สึกแบบนั้นเลยค่ะ แต่น่าไม่ไม่ใข่เจ็บเตือน ถ้าเจ็บเตือนจะปวดทั่วท้องเลยค่ะ