8เดือนกว่าๆๆ

มีอาการเจ็บขาเจ็บหัวหน่าวเยอะผิดปกติไหมควรไปหาหมอหรือป่าวค่ะตอนนี้เดินไม่ไหวเเล้วค่ะนอนอย่างเดียว

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราเจ็บตั้งแต่ 8 เดือน จนตอนนี้ 9 เดือนกว่า จะผ่าวีคหน้าแล้วค่ะ เจ็บตรงหว่างขาและจิมิ แบบแค่พลิกตัวตอนนอนก็เจ็บสุดๆค่ะ

เราคิดว่ามันปกตินะคะ เรา3ท้องก็ปวดทั้ง3ท้องยิ่งใกล้คลอดจะปวดมากๆเพราะน้องหัวต่ำลงแล้ว