ท้องได้ 6 เดือนกว่าๆๆ

มีตกขาวออก สาเหตุเป็นเพราะอะไรค่ะมีใครรู้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องเป็นตกขาว เป็นเรื่องปกติค่ะแม่ เป็นกันทุกคน แค่ขึ้นอยู่กับว่ามาเยอะหรือมาน้อยค่ะ บ้านนี้เข้าช่วงไตรมาสที่สองตกขาวเยอะมาก พอไตรมาสที่สาม(ตอนนี้)แทบจะไม่มีเลยค่ะ