แม่ๆ ท่านไหนท้องได้12 W บ้างคะ

มีอาการเครียด หงุดหงิด อารมณ์ไม่ดี แพ้หนักกินอะไรไม่ได้ น้ำหนักลด ต้องการความสนใจมากขี้น้อยใจ ไม่ได้ดั่งใจก็อยากจะร้องไห้ จะทำยังไงกันอาการแบบนี้ดี

4 ตอบกลับ

12วีค หงุดหงิดบ่อย เพลีย ค่ะ กินได้มากขึ้นกว่าตอน8วีค