แม่บ้านไหนคลอดเดือนเมษาบ้างคะ

มีอาการอะไรบ้างรึป่าวคะ บ้านนี้มีปวดท้องแล้วคลาย ปวดไม่มากค่ะ36+5 บ้านอื่นเป็นยังไงบ้างคะ ปล.แม่บ้านนี้ดูท้องปั้นแข็งก็ไม่เป็นค่ะ

1 ตอบกลับ

กำหนด28เมษา แต่บ้านนี้ได้ผ่า ยังไม่รู้จะผ่าวันไหน