เจ็บหลอกหรือเปล่า

อายุครรภ์ 39+5 มีอาการเจ็บท้องเหมือนประจำเดือนเเละปวดท้องเหมือนอยากเข้าห้องน้ำ ปวดไม่มากค่ะ ปวดแบบรุ่มๆ เเต่ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน แบบนี้เรียกอาการอะไรคะ ต้องไปหาหมอมั้ย หรือต้องรอให้เจ็บมากกว่านี้ก่อน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปล่อยปวดตั้งแต่ทุ่มนึงจากปวดเบาๆจนกลางดึงเริ่มปวดขึ้นจนคิดว่าตอนเช้าจะไปหาหมอสรุป9:40นํ้าคลํ่าแตกค่ะยังไม่ทันได้ไปหาหมอเลยแทบไม่ทันลองไปตรวจดูไม่เสียหายนะคะแม่

ลองเทียบอาการดูนะคะ