ถามแม่ท้องค่ะ

ปกติ ซาวด์เจอตัวเด็กและหัวใจเด็กกี่วีคค่ะ ?

35 ตอบกลับ

ไม่รู้ว่าปกติจะเริ่มเห็นตั้งแต่กี่วีค แต่สำหรับบ้านนี้ไปฝากท้องตอน9วีค ซาวด์ก็เจอเลยค่ะ

บ้านนี้ไปฝากท้องครั้งแรก8wก็เจอแล้วค่ะ หมอให้ฟังเสียงหัวใจน้องด้วยค่ะ

บ้านนี้ วีคที่ 7 ก้อเจอตัวลูกและได้ยินเสียงหัวใจเต้นแร้ว 😊

5wค่ะ บ้านนี้ไปขอซาวที่คลีนิคหลังตรวจเจอว่าท้อง

6w ขึ้นไปค่ะ บ้านนี้ 6w5d ได้ยินเสียงห้วใจแล้วค่ะ

7w บ้านนี้เห็นตัวกับหัวใจน้องแล้วค่ะ

เจอตั้งแต่ครั้งแรก​ที่ซาว6wค่ะ

8วีคค่ะ อันนี้ล่าสุด14วีคค่ะ

5W ก็เจอหัวใจน้องเลยค่ะ

บ้านนี้9วีคเจอแล้วจ้า