วันนี้ท้องได้ 12 สัปดาห์

มีอาการอยากอวกตลอด แต่ไม่อวก ตั้งแต่ท้องมาแทบจะไม่หิวข้าวเลย เบื่ออาหารมากๆ. ทำงัยดีเพื่อนๆ

2 ตอบกลับ

ถ้าทรมานจนไม่ไหวแนะนำคุณแม่หาหมอตรวจเช็คเพื่อรับยารึบางเคสอาจจะให้น้ำเกลือช่วยเร้ย แต่แม่บ้านนี้โชคดีคะไม่แพ้

เหมือนเราเลย ขอยาแก้แพ้กับคุณหมอค่ะ