ท้องได้7สัปดาห์

มีอาการอยากจะนอนอยากเดียวไม่อยากลุกเดินไปไหน เหนื่อยมาก เห็นอะไรก้กินไม่ได้..กินได้เเต่น้ำ นม โจ็ก แบบนี้จะส่งผลอัตรายต่อเด็กไหมค่ะและใช่อาการเเพ้ท้องไหมค่ะ คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบหนูไหมค่ะ..เหนื่อยสุดๆเลยเพลียด้วย??

1 ตอบกลับ

แพ้ท้องค่ะ คุณแม่พยายามทานนะคะ ถึงทานแล้วอ้วกก็ต้องทานค่ะ เราตอนท้องกินก็อ้วกหมด กินได้แต่น้ำที่ไม่อ้วก ถ้าทานไม่ได้เลยมีผลต่อน้องนะค่ะ ยิ่งท้องอ่อนด้วย ทานเยอะๆนะค่ะ พยายามฝืนกินค่ะ ลูกต้องการอาหารจากแม่

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะคุณเเม่..รู้ถึงการเป็นเเม่คนเเล้วถึงกับร้อง😂