ตั้งครรภ์ 30+2

มีอาการหายใจลำบากเหนื่อยหอบมากๆเลยค่ะ รู้สึกหายใจเหนื่อย จะอ้วก มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ🥹

2 ตอบกลับ

คุณแม่ยิ่งอายุครรภ์มากยิ่งเหนื่อยนะคะลูกตัวโตตามอายุครรภ์เลยหายใจไม่สะดวก พักบ้างนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นคะหายใจลำบากเหนื่อย 30+5