อาการหลังกินข้าวเย็น

มีอาการหลังกินข้าวเย็นเสร็จ จะแน่นหน้าอก แล้วเหมือนมีน้ำวิ่งขึ้นมาตามลำคอ แบบความรู้สึกน้ำอยู่บริเวณใกล้ๆปาก อาการแบบนี้มีแม่ๆคนใหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ แล้วต้องทำยังไง เป็นมา2วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนค่ะ ทานข้าวก่อนหกโมง งดเผ็ดเปรี้ยวเค็ม เคี้ยวให้ละเอียดหรือมายโจ๊คยิ่งดีค่ะ ทานกาวิทคอน