ได้34wแล้วค่ะ มีอาการหน้ามึด อ้วก รู้สึกจุกๆท้องตรงท้องน้อยถึงมดลูก มีใครพอรู้อาการแบบนี้ไหมคะ

มีอาการหน้ามึด อ้วก รู้สึกจุกๆท้องตรงท้องน้อยถึงมดลูก มีใครพอรู้อาการแบบนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

บางคนอาจจะแพ้ท้องไตรมาสสุดท้ายค่ะ