อ้วก

กินอะไรก้อ้วกไปหมดใช่อาการคนท้องมั้ยค่ะ

8 ตอบกลับ

หนูฝังเข็มมาค่ะเเต่รู้สึกปวดหัวจะอ้วกตลอดเลยกินนิดเดียวก็อิ่มเเต่หิวบ่อยไม่เคยเป็นเเบบนี้เลยพึ่งมาเป็นไม่กี่อาทิตย์ค่ะเคยตรวจเเล้วขึ้นจางๆพี่ๆว่าหนูท้องมั้ยอ่ะ

4y ago

จะจางจะเข้มก้ท้องค่ะ ลองเว้นระยะตรวจสักหนึ่งอาทิตค้ะ

ไม่รู้ค่ะ อ้วกนี่ไม่ใช่แค่อาการคนท้องค่ะ ไปตรวจนะจะได้รู้ ถ้าตรวจแล้วท้องก็คือแพ้ท้อง ถ้าตรวจแล้วไม่ท้องก็ไม่ใช่ค่ะ

อาจจะเป็นโรคกะเพาะ อาหารเป็นพิษ แพ้อาหาร เป็นได้หลายอย่างจ้า อ้วกไม่ใช่อาการคนท้องเสมอไป แนะนำให้ตรวจไม่ก็หาหมอนะ

4y ago

ขอบคุณมากน้ะค้ะ

ก่อนตรวจเจอเราเวียนๆหัว จะอ้วก ใม่มีแรงทำใร ประมาณ 5 วันก่อนตรวจเจอค่ะ ตรวจก็ 2 ขีดชัดเลย

ถ้าไม่ตรวจก็ไม่แน่ใจค่ะแต่ถ้าตรวจแล้วขึ้น2ขีดแล้วอ้วกคือใช่ค่ะ

ตรวจรึยังคะ อาจจะแค่อาหารเป็นพิษ หรือ เป็นกรดไหลย้อนก็ได้ค่ะ

ลองตรวจดูค่ะ_

ตรวจดูค่ะ