ท้อง31w

ปวดขานีบ ปวดหัวหน่าว ปวดเอว... มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นอยู่คะตอนนี้ 38 วีค 5 วัน คะ มาเต็มสตรีม ปวดจิมิ ปวดก้นกบ ปวดเอว ปวดตามข้อมือ นิ้วมือ เดินลำบากมาก อยากเจอหน้าลูกแล้ว กำหนดคลอด 25 ธันวา นี้คะ

5y ago

เท่ากันเลยค่ะ แต่ยังเงียบอยู่มากๆ

เป็นค่ะแม่ อาการปกติของแม่ท้องแก่ค่ะ

ปวดไปหมดเลยค่ะ สะโพก ก้นกบ ขาหนีบ

บ้านนี้เป็นทุกวันค่ะ

อาการปกติค่ะ.

เป้นค้ะ36+6