ช่วยหน่อยค่ะ แบบนี้จะท้องชัวร์มั้ยคะ

มีอาการหน่วงท้อง เจ็บหัว🍼 ตรวจก่อนปจด.มา3วัน ตรวจตอนเช้า ตรวจกี่อันก็ขึ้น2ขีด มีแม่ๆคนไหนเจอแบบนี้บ้างค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ช่วยหน่อยค่ะ แบบนี้จะท้องชัวร์มั้ยคะ
18 ตอบกลับ

รู้เวลาพอๆกันเลยค่ะ นี่ตอนเห็นครั้งแรกก็ตกใจ เพราะยังไม่ถึงรอบประจำเดือนขาด เลยไปขอตรวจ Beta HCG ที่รพ. ปรากฎค่าขึ้นค่ะ ตั้งครรภ์ แต่ว่าอายุครรภ์อ่อนมากๆ

ท้องค่ะ 2 ขีด ชัดเจนเลย ตอนบ้านนี้ท้องยังจางกว่านี้อีก นี่ขึ้นชัดเจนเลย

ท้องค่ะ เราพอรู้ว่าท้องก็เจ็บหน้าอกมากเลยค่ะ แทบจะ ร้องไห้

ชัวค่ะ เพราะเราก็มีอาการเดียวกันเลยตรวจ สรุปท้องค่ะ

ท้องชัวร์ค่ะ ผลออกมาจางกว่านี้ ก็ท้องค่ะ

ไม่ท้องก็ไม่รู้จะยังไงแล้ว2ขีดทุกอัน

ท้องค่ะ​ นี้ถือว่าชัดเจนเลย​

อาการเดียวกับเราตอนท้องเลยค่ะ😄

ท้องแน่นอนค่ะ สองขีดชัดเจนมากๆ

คำตอบมี อ่านข้างกล่องงดูค่ะ