ช่วยหน่อยค่ะ แบบนี้จะท้องชัวร์มั้ยคะ

มีอาการหน่วงท้อง เจ็บหัว🍼 ตรวจก่อนปจด.มา3วัน ตรวจตอนเช้า ตรวจกี่อันก็ขึ้น2ขีด มีแม่ๆคนไหนเจอแบบนี้บ้างค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ช่วยหน่อยค่ะ แบบนี้จะท้องชัวร์มั้ยคะ
18 ตอบกลับ

ชัดเจนขนาดนี้ก็ใช่แล้วค่ะ

ท้องค่ะ รีบไปหาหมอค่ะแม่

ชัวร์.เพราะชัดมาก

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ท้องค่ะ

2ขีดท้องค่ะ

ท้องค่ะ