ท้อง 37 วีค

มีอาการลูกดิ้นไม่หยุดดิ้นทีไรรู้สึกเจ็บจี๊ดไปยั้นช่องคลอดปวดถี่หายไปเป็นถี่หายไปบางทีอยากเบ่ง ท้องก็แข็งเวลาเขาดิ้น ไม่รู้ว่าอาการเจ็บเตือน อาการปวดท้องคลอด

1 ตอบกลับ

เจ็บอยากเบ่งนี่น่าจะอยากคลอดแล้วแม่ แต่อย่าเบ่งนะคะ ถ้ายังมีอาการอยู่ก็ไป รพ. นะคะ