เหมือนท้องเสีย ใกล้คลอด รึ เปล่า 36+week

มีอาการรู้สึกอยากถ่าย ถ่ายบ่อยขึ้น เหมือนท้องเสีย ใกล้คลอด รึ เปล่า 36+week. เพราะก่อนหน้านี้ท้องผูก บ่อย

1 ตอบกลับ

ลำไส้เริ่มปรับสภาพเพื่อรอบรับการคลอดค่ะ ไม่ใช่ท้องเสียแต่อาจจะถ่ายเหลวถ่ายง่ายขึ้นเราก็เป็นวันละ2-3รอบ