ขอเสียงเเม่ๆคลอดเดือนธันวาคมหน่อยค่ะเปนงัยกันบ้าง

มีอาการยังงัยกันบ้างได้ลูกสาวหรือลูกชายกันเอ่ย

80 ตอบกลับ

26ธคจ้า ได้ลูกชาย อยากแตกแล้ว ใจสั่นแรงทุกคืนมีใครเป็นบ้าง

บ้านนี้น้องกลับหัวแล้วค่ะ ดิ้นเก่งจนสะดุ้งตื่น ลูกชายจ้า

บ้านนี้ได้ผู้ชายจ้า ซาวด์กี่ครั้งก็โชว์เพศให้เห็นตลอด

สบายดีค่า 555555 ได้ลูกสาว เตรียมของครบหมดแย้ว เหลือแค่ซัก

5y ago

อีกไม่นานเกินรอค่ะเเม่

16 ธันวา ซาวนเห็นเป็นผช.ค่ะ ท้องแรกเลย ตื่นเต้นมว้าก

30ธันวาจ้า ปวดไปทั้งตัว ตะคริว สู้ๆเพื่อตัวน้อย❤️👶

กำหนด 27​ ธันวาค่ะ​ ได้ลูกสาวยังไม่กลับหัวเลยจร้า

ปวดหลัง หน่วงๆตรงท้องน้อย 30+2วีค 20ธ.คค่ะ ได้ลูกชายค่ะ

5y ago

วันเดียวกันเลยคะแม่

6 ธันวาค่ะ ได้ผู้หญิง แวดหลังและก็เป็นตะคริวค่ะ

ลูกชาย กำหนด 14 ธันวา ตอนนี้อึดอัดใช้ได้เลยจ้า