ขอเสียงเเม่ๆคลอดเดือนธันวาคมหน่อยค่ะเปนงัยกันบ้าง

มีอาการยังงัยกันบ้างได้ลูกสาวหรือลูกชายกันเอ่ย

80 ตอบกลับ

31wแล้วจ้า คลอด18ธันวาคม ตัวน้อยก้ดิ้นแรงขึ้น เริ่มรู้สึกวิงเวียนไม่รู้ทำไม นอนก็ไม่ค่อยหลับปวดช่วงขาหนีบมสกขึ้น บ้านอื่นเป็นกันบ้างไหมค่ะ เด็กชายจ้าา

5y ago

สู้ค่ะเเม่เป็นเหมือนกัน

กำหนดคลอด24ธ.ค.ค่า ปวดไปทั้งตัวเลยจ้า โดยเฉพาะหลัง ลูกก้อดิ้นเก่งมากค่ะ ยิ่งช่วงที่คุณแม่กำลังจะนอน เอาใหญ่​เลยค่ะ😂😂 ดิ้นยุกยิกเลย ปล.ลูกชายค่ะ 👶👶

บ้านนี้น้องกลับหัวแล้วค่ะ เดินเยอะไม่ค่อยได้ค่ะ เดินได้แป้ปๆก็ต้องพักก่อนค่ะ บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ แต่หมอยังไม่ชัวร์ค่ะ

บ้านนี้10มกราค่ะ หลังไม่ค่อยปวดค่ะแต่นอนไม่ค่อยได้แน่นหน้าอก หายใจไม่สะดวก ลูกดิ้นอีก แถมหิวบ่อย ลุกฉี่เป็นว่าเล่น

14ธันวาจ้า แต่อยากแตกแล้ว นอนยากฉี่บ่อยมาก แต่ยังไม่รู้ว่าจะคลอดเองหรือผ่าดีคะ ยังตัดสินใจไม่ได้เลยคะ

5ธันวาคมค่ะได้ลูกสาวครึกครื้นทุกวันค่ะดิ้นทีจุกไปเลยยิ่งดึกยิ่งมันส์ลูกสาวบ้านนี้คุณพ่อชอบใจมาก

21 ธันวาคม ลูกสาวค่ะ ดิ้นเก่ง เตะเก่ง (แต่แม่ชอบ555) แม่ปวดหลังสุดๆ กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับค่ะ หลับเช้า

บ้านนี้ไปซาวทีไร หมอบอกน่าจะผู้หญิง ไม่เห่นไข่ แม่ก็ไม่มั่นใจ ยังกังวนยุเลยค่ะ 17 ธค. หมอนัดผ่าค่ะ

อึดอัดขึ้น หายใจไม่สะดวก พลิกตัวไปมายากนิดนึง บวดเมื่ยขา เพลียมากกว่าปกติ ง่วงนอนตลอด 31ธ.ค.ค่ะ

5ธันวาค่ะ ปวดช่วงหลัง ลงไปขา ตะคริวก็เริ่มมาเยือน เริ่มอึดอัดมากขึ้น เดินเหินก็ลำบาก