ขอเสียงเเม่ๆคลอดเดือนธันวาคมหน่อยค่ะเปนงัยกันบ้าง

มีอาการยังงัยกันบ้างได้ลูกสาวหรือลูกชายกันเอ่ย

80 ตอบกลับ

30 ธันวาจร้าาาตื่นเต้นจัง""ลูกชายจ้า😁😁✌✌

กำหนดคลอด 13 ธันวาคะ ได้ลูกชายคะคุณแม่😊😊💕

19 ธันวาค่ะปวดเมื่อยตัวมาก ได้ลูกสาวจร้า

22 ธ.ค ลูกชายค่ะ อึดอัดสุด หายใจไม่อิ่มเลย

5y ago

น้องหนีบขาไว้หรอค่ะคุณแม่

บ้านนี้ 27 ธันวา ลูกสาวดิ้นเก่งมากเลยจ้า

15 ธันวา อึดอัดใช้ได้ค่ะ😅 ได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ ดิ้นเก่งสุดๆไปเลย 🥰

8ธันวาจ้า ปวดไปหมดนั่งๆนอนๆก็ปวด😅

19ธันวาคมค้ะ ตอนนี้31วีคเเร้วค่ะ

15ธันวาจ้า อึดอัดมากได้ลูกสาว😁