ขอเสียงเเม่ๆคลอดเดือนธันวาคมหน่อยค่ะเปนงัยกันบ้าง

มีอาการยังงัยกันบ้างได้ลูกสาวหรือลูกชายกันเอ่ย

80 ตอบกลับ

กำหนดคลอด4ธันวาคมค่ะ. ลูกดิ้นเก่งมาก สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชาย

กำหนดคลอด 28 ธันวาจ้า แน่นไปหมด ฉี่บ่อยมาก ไม่ค่อยได้หลับเลยค่ะ ดิ้นเก่งที่สุดเลย

28 ธันวา​ลูกชายค่ะ​ ชอบเล่นกายกรรมตอนกลางคืนค่ะ​ ดิ้นจนแม่นอนไม่หลับเลยค่ะ​

บ้านนี้6ธันวาจ้า ยังไม่รู้เพศเพราะน้องหนีบไว้ แต่ของใช้แนวผู้หญิงล้วนๆ5555

16 ธ.ค. ค่ะ ท้องตึง ปวดหลังมากกกกกก ดิ้นแรงทั้งวัน ดิ้นทีไรแม่ก็มีความสุข 😍

5y ago

สุ้เพื่อตัวเล็กค่ะ

ลูกสาว24ธค.เตรียมของคลอดครบแล้วค่ะ ยกเว้นของหลังคลอด พวกรถเข็น คาร์ซีส

5y ago

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

ปวดจิมิมากค่ะ 555555 ช่วงนี้จะดิ้นออกมาเป็นลูกๆ แขนมา ขามา เข่ามา 🤣🤣

นอนไม่ค่อยหลับค่ะกินบ่อยกว่าที่เคยกินบ้านนี้ได้ลูกสาว 8 ธันวาค่ะ

5y ago

บ้านนี้ดึกๆๆเตรียมไข่ต้มกะนมไว้ทุกคืนเลยค่ะหมอบอกว่าช่วงใกล้คลอดจะกินบ่อยเพราะทารกในครรภ์เขาใช้ช่วงนี้โตค่ะ

28 ธ.ค นอนปวดจิมิทุกคืน 🤣🤣🤣ตะคริวทุกเช้าเลย สู้ๆเพื่อเบบี๋น้อย

1ธค. นอนไม่หลับ อึดอัด เดินยาก เริ่มปวดหน่วงๆละจ้า ลูกสาวจ้า