ตอนนี้ลูอายุได้1เดือน3 วัน

มีอาการมีน้ำมูกกับเสมหะ หาหมอ3ครั้ง ครั้งสุดท้ายหมอบอกแพ้นมวัว เป็นไปได้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

อ้าว ไม่เชื่อหมอหรอคะถามแบบนี้

4y ago

แล้วก้อต้องการคำแนะนำค่ะไม่ใช่ได้คำตอบแบบนี้ตอบแบบนี้อย่าตอบเลยดีกว่า