12w

มีอาการมีตกขาวเป็นสีน้ำตาลเข้มคลายเลือดมีอาการหน่วงๆท้องน้อยเเต่ออกมาไม่เยอะอยู่2วันวันที่2ไปหาหมอ หมอซาวด์ดู ไม่พบตัวน้อยเเล้วค่ะ หมอบอกว่าเห็นเป็นขีดน้องน่าจะฝ่อเเล้ว2-3วันหน้าจะหลุด ทำใจไม่ได้จริงๆ เเต่ยังไม่เชื่อสนิทใจพรุ่งนี้จะไปตรวจกับโรงพยาบาลที่ฝากท้องอีกที ขอไห้มันไม่เป็ความจริงที่เถอะ

12w
29 ตอบกลับ

เป็นเหมือนเราเลยค่ะ ซาวเจอน้อง6วีค เจอตัวแต่ไม่ใช่หัวใจน้อง เราเลยไปซาวคลินิคตอน8วีคหมอบอกน้องไม่โตขึ้นเลย น่าจะฝ่อไปแล้ว แต่เราไม่ใช่ เลยหาหมอหลายที่ ไปทั้งโรงบาลและคลินิค หาหมอไป4ที่ ซาวไป6ครั้ง หมอพูดเหมือนกันทุกคน เราเลยได้ขูดมดลูกตอน10สัปดาห์ ก่อนน่านี้จนวันที่ขูดมดลูก เราไม่เคยมีเลือดออก ไม่เคยปวดท้องอะรัยเลย ปกติทุกอย่าง ทุกวันนี้คิดถึงยุเลยค่ะ ถ้าน้องยังอยู่ก็13วีคแล้ว เราขูดมดลูกได้2สัปดาห์กว่าๆแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจไห้นะคะ ✌✌✌

8 วีคที่ผ่านมาก็เป็นแบบนี้ค่ะ แต่ตอนนี้ 12วีคแล้ว. น้องโอเครดีทุกอย่างค่ะ ขอให้คุณแม่ มีกำลังใจที่ดีก่อนน่ะค่ะ น้องอาจจะหลบก็ได้ค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

คุณแม่ต้องไปหลายๆที่ก่อนนะคะ อย่าเพิ่งเชื่อที่เดียว สู้ๆค่ะ

น่าจะใช้เพราะถุงตั้งครรภ์เหมือนลดลง

สู้ๆนะคะ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ

สู้ๆค่ะ ถึงเวลาเดี๋ยวน้องก็มาเอง

สู้ๆๆ นะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะค่ะ

สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะสู้ๆๆค่ะ