ท้อง 25+4 W แล้วเจ็บใต้ราวนมซ้าย

มีอาการปวดใต้ราวนม ข้างซ้ายปวดมากทรมารหายใจไม่สะดวก ปวดไปถึงหลังจนร้องไห้เวลาปวดมากๆๆ เป็นอาการปกติไหมค่ะ

ท้อง 25+4 W แล้วเจ็บใต้ราวนมซ้าย
110 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค้ะ

เปนเมิ่นกันค้ะ

ลองหาหมอนะคะ

ปวดเหมือนกัน

เราก็เป็นจ้า

เป็นค่ะ

ปกติค่ะ

ปกติคะ

ปวดมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ด้านขวา นอนตะเเคงขวาไม่ได้เลย เป็นมาตั้งแต่ 33 Week ตอนนี้ 38 แล้ว มีแต่เจ็บมากกว่าเดิมค่ะ หมอบอกให้ทนเอา เดี๋ยวคลอดแล้วจะหายเอง