ท้อง10วีค

มีอาการปวดหัวทุกวัน ปวดท้องเป้นพักๆ ปวดแบบเป็นเมนส์ ใครเป้นบ้างค่ะ กลัวจะท้องนอกมดลูก หรือใครเคยท้องนอกมดลูกขอทราบอาการเบื้องต้นหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนไปฝากหมอไม่ได้ซาวดูให้หรอค่ะ ของเราหมอซาวดูว่าท้องในมดลูกแล้วก็ซาวดูตามปีกมดลูกให้ดูอ่าค่ะ

ไปฝาก รพ.รัฐค่ะ เค้าไม่ซาวเค้าบอกซาวตอน20วีค