ถ้ามีน้ำเดินหมอจะผ่าคลอดไห้ไหมมีใครเคยเป้นบ้างค่ะ

น้ำเดินเเต่ไม่เจ้บมีอากรตอนนี้ปวดเอวเจ็บท้องนิดๆ ใครเป้นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ มีน้ำเดินแต่ไม่ปวดท้องปากมดลูกไม่เปิด หมอให้รอดูอาการว่าสามารถคลอดเองได้ไหมถ้าไม่สามารถคลอดเองได้ หมอจะส่งตัวผ่าทันทีค่ะ