ท้อง27week เท้าบวม

ตั้งครรภ์ได้ 27 week กว่าแล้ว ตอนนี้เท้าบวมมากจะเป็นอะไรรึป่าวคะ มีใครช่วยแนะนำได้บ้างคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

บวมมากลองงดเดินเยอะยืนนานค่ะนั่งนานดูค่ะ ลองกดดูว่าบุ๋มแล้วคืนตัวมั้ย ถ้าทำทถกอย่างแล้วไม่ดีขึ้นกดแล้วบุ๋มไม่คืนตัว มีอาการตาพร่า แน่นหน้าอก ปวดหัวรีบไปรพ.ค่ะ(อาการตาพร่า แน่นหน้าอก ปวดหัวมาก มีอย่างใดอย่างหนึ่งให้รีบไปรพ.ทันที )แม่มีโรคประจำตัวมั้ยคะ

เดินเยอะรึป่าวค่ะ