แบบนี้ปกติไหมคะ

มีอาการปวดหัว หน้ามืด ส่วนกลางคืนแน่นหน้าอกนอนไม่ค่อยได้ หัวใจเต้นเร็วมาก ท้องเสีย2วันแล้วค่ะ พะอืดพะอม จะอ้วกตลอด รบกวนด้วยค่ะ

4 ตอบกลับ

หาหมอรึยังคะ เป็นยังไงบ้าง สู้ๆ หายไวๆนะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ หายไวไวนะคะ

ถ้าอาการไม่ดีไปให้หมอตรวจนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะว่าจะไปคืนนี้เลยค่ะ

ไปหาหมอเถอะค่ะ

5y ago

ค่ะว่าจะไปคืนนี้หมอนัด29เเต่ทนไม่ไหวเเล้วค่ะ