มีอาการปวดหัว หน้ามืด ท้อง6เดือนแล้ว ลูกแฝด มีใครเคยเป็นบ้างคะ

5 ตอบกลับ

6เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องเดี่ยวมีอาการปวดหัวหน้ามืดบ่อยๆแนะนำดื่มน้ำให้มากขึ้น บางทีดื่มเป็นน้ำหวานในปริมาณที่พอดี ค่อยๆลุกค่อยๆนั่ง พักผ่อนเยอะๆ บ้านนี้เลือดจางด้วยพอทำแบบนี้แล้วดีขึ้นเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะเวียนหัว หน้ามึดชอบเจ็บเชิงกรานด้วย ตอนนี้เดินก้อลำบาก ถ้านอนที่เตียงจะลุกไปฉี่ก็เจ็บลุกขึ้นยากด้วยค่ะ 28+1ท้องสาม ท้องแฝดชาย ครับ

2y ago

ไม่ได้ไปจร้า ถามในกรูเกิลมันบอกว่าปกติของท้องแฝด สามารถเจ็บได้ ถ้าเจ็บทนไม่ไหว เจ้บมากกว่าที่เราเป็นนั้นต้องรีบหาหมอจรา

ตอนนี้24วีค3วัน มีอาการปวดหัวหน้ามืดเหมือนกันค่ะ จุกแน่นอก ทำงานเริ่มไม่ไหวแล้วค่ะ

สุ้ๆค่ะแม่ แฝดเหมือนกัน8เดือนแร้ว?

✌️✌️