34+3 ปวดหลังมากค่ะ

มีอาการปวดหลังมากๆ นั่งนานก็ไม่ได้ นอนก็ไม่หลับ มีวิธีไหนบรรเทาได้บ้างคะ แม่เป็นคนตัวเล็กแล้วท้องใหญ่กว่าตัว😭 ทรมานมากค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

34+3เท่ากันเรยค่ะ เปนอาการเดียวกันเรย ไม่ว่าจะทำไร ก้อลำบากไปหมดเลยค่ะ ตัวเล็กเหมือนกันค่ะ

9mo ago

อยากแตกแร้วคร้าาา

ทางนี้ปวดทั้งหลังทั้งสะโพกเวลานอนตะแคงมากเลยค่ะพลิกตัวทั้งคืนทรมานมาก

9mo ago

ปวดทั้งหลังเหมือนกันค่ะ นอนตะแคงซ้ายขวาก็ไม่สบายตัวสักท่า

บ้านนี้35วีคแล้ว ปวดหลัง เท้าบวมไม่ไหว

9mo ago

อีกอึดใจเดียวค่ะ สู้ๆ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

9mo ago

ทรมานมากค่ะ นอนไม่หลับเลย ไม่สบายตัว🥺😢

สู้ๆ นะคะแม่

9mo ago

ขอบคุณค่ะ