ท้อง37+ ปวดหลัง

มีอาการปวดหลังมาก นอนหลับแล้วตื่น5-6รอบ ปวดมาหลายชั่วโมงแล้ว

1 ตอบกลับ

ตอน 36 ปวดแบบนึกว่ากำลังจะคลอดแน่ๆเลย หลังร้าว น้ำตาไหล อ่อ ยังค่ะ เจบหลอกๆ ตอนนี้37วีค 5วัน ยังอยุ่ๆ อีก2 อาทิตคลอด

5y ago

มันทำให้กลัวการเจ็บท้องคลอดไปเลยค่ะ 🙂