ปวดหลัง

ตอนนี้ ท้องได้ 25w นั่งทำงานหน้าคอมทั้งวันเลย มีอาการปวดหลังมาก คุนแม่ท่านไกนพ่อจะมีวิธีที่ช่วยทุเลาลงบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอนรองนั่ง / พิงหลังค่ะ เปลี่ยนอริยาบทบ่อยๆด้วยนะคะ อย่านั่งนาน

4y ago

ใจคนยากแท้หยั่งถึงคุนแม่ ทำงานกับคนร้อยพ่อพันแม่อ่ะเนอะ