คุนแม่ท่านใหนกำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมบ้างค่ะ

มีอาการปวดหน่วงๆบ้างไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

กำหนดวันที่7ค่ะ บางวันปวดหน่วงเหมือนเป็นประจำเดือนเลย บางครั้งลูกเหมือนพริกตัวเคลื่อนตัวเราโคดจุกเลย แต่ถ้าปวดถี่ท้องแข็งๆคลายๆรีบหาหมอนะคะ

5y ago

ใช่ค่ะแม่..ปวดหน่วงบริเวณช่องคลอดด้วยค่ะ เจ็บจี๊ดๆเลย

ของเราถ้าเดินมากๆ จะปวดหน่วงคะ ต้องนั่งพักบ้าง แต่ช่วงนี้ไตรมาสสุดท้ายแล้ว เราเองพยายามนั่งๆ ยืนๆ เดินๆ สลับให้บ่อยขึ้นคะ

5y ago

เราใช้เข็มขัดพยุงท้องร่วมด้วยคะ

กำหนดคลอดวันที่5กรกฎาจ้าาา ปวดหน่วงๆเหมือนกัน แต่เป็นช่วงเดินบ่อยเท่านั้นจ้าา นอนปกติไม่เป็นไรจ้า

5y ago

ตอนนี้แม่มีอาการเท้าบวมด้วยค่ะ

4กคจ้ามารายงาน ทีแรกบอกไม่หน่วง ตอนนี้วันนี้เริ่มหน่วงละค่ะ เหมือนมดลูกจะหลุด ปวดยังกะตอนปวดเมนเลย😭

5y ago

✌😂สู้เพื่อลูก

ท้องแข็งเกร่งถี่ๆ นี่สิคะ เจ็บท้องด้วยนี้สิ น่าจะเจ็บท้องเตือนแล่วรึเปล่า แม่ กำหนดคลอด 7 กค. คะ

5y ago

สู้ๆกันต่อไปคะ ฮึบๆ ❤️

บ้านนี้4กค จ้า หน่วงๆเริ่มมีละค่ะ น้องหนักขึ้นละมั้งคะ😊แม่เลยหน่วง

5y ago

น่าจะใช่นะค่ะแม่..มาช่วงนี้ปวดหน่วงบ่อยครั้งเลยค่ะ

กำหนด​คลอด​ 7​ ก.ค. ค่ะ​ รู้สึกปวดท้องหน่วงๆบ้างแล้วเหมือนกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

คลอดที่8 ก.คน้ำหนักลูกเท่าไรกันเเล้วค่ะ

5y ago

ยังไม่รุ้เลยค่ะ..รอซาวอีกครั้ง

25​ กรกฎาคม​ ค่ะ​ ตื่นเต้นมาก​ แอบกลัวนิดๆ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ​ เช่นกันนะค่ะ💓

27 กรกฎาคม ปวดหน่วงๆเหมือนกันค่ะ