24สัปดา😌😌

มีอาการปวดหน่วงลงจิมิ ปวดท้องน้อยเหมือนตอนเป็น ปจด 😌 แบบนี้ปกติไม่ค่ะ นอนยุจะพลิกตัวแต่ละทีน้ำตาจะแตกเลย ลุกยากมาก😔😔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ควรนอนพักเยอะๆ เดินให้น้อยลง ถ้าทำงานประจำควรขยับเพื่อเปลี่ยนท่าบ่อยๆค่ะ

บ้านนี้เป็นตั้งเเต่17wค่ะ เป็นเหมือนกัน